Nhấn vào đây để đăng nhập tự động và đồng bộ truyện theo dõi từ site cũ. Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
go88
monline
Drawing: Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru! chap 66 - Trang 1
Drawing: Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru! chap 66 - Trang 2
Drawing: Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru! chap 66 - Trang 3
Drawing: Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru! chap 66 - Trang 4
Drawing: Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru! chap 66 - Trang 5
Drawing: Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru! chap 66 - Trang 6
Drawing: Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru! chap 66 - Trang 7
Drawing: Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru! chap 66 - Trang 8
Drawing: Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru! chap 66 - Trang 9
Drawing: Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru! chap 66 - Trang 10
Drawing: Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru! chap 66 - Trang 11
Drawing: Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru! chap 66 - Trang 12
Drawing: Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru! chap 66 - Trang 13
Drawing: Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru! chap 66 - Trang 14
Drawing: Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru! chap 66 - Trang 15
Drawing: Saikyou Mangaka Wa Oekaki Skill De Isekai Musou Suru! chap 66 - Trang 16
Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ. THAM GIA FORUM ĐỂ THẢO LUẬN, CHÉM GIÓ HOẶC HỎI ĐÁP THẮC MẮC
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
  • Tất cả
  • Bình luận chap
Mới nhất
Hu Hu
Hu Hu Cấp 4
Vl victim blaming, với dm bà kia cũng mất chồng chứ riêng j mấy con đĩ ghẻ này
Ko có nêm
Ko có nêm Cấp 4
Mấy con đĩ ghẻ sủa lắm vc :/
Nuột Đếy
Nuột Đếy Cấp 5
Dkm, sàm sở công chúa thì bọn nó đéo nói gì, thằng công tước bị chửi thì vảnh cái mép lồn lên, bọn gái mất gia đình ở chổ này chắc nghĩ thầm là may vc khi thằng chồng, thằng người yêu chết rồi nên có thể bị địt bởi thằng công tước, khác lồn gì nhà chứa cho 1 mình thằng công tước không emo
Hoàng Tiên Sinh
Hoàng Tiên Sinh Cấp 5
Nuột ĐếyThật dm xàm lồn mà giản đạo lý như thật, nó được thằng công tước cứu kệ mẹ nó, liên quan đéo gì việc nó dê công chúa, sai rành rành còn vênh cái mõm lên cãiemo
Hà Thanh
Hà Thanh Cấp 4
Nuột Đếycay nên trút giận đúng rẻ rách
D
D Cấp 4
Nuột ĐếyĐéo hiểu kiểu cắc j ba mẹ con công chúa bỏ mạng ở đây để bảo vệ bọn này thì đéo ai nhắc tới
Bùi Hiếu
Bùi Hiếu Cấp 4
Main được vài chap ở quê còn tạm, xong thành simp lỏ, build như cut
Tran Huy
Tran Huy Cấp 5
Bùi HiếuTruyện đi lệch vc bro nhỉ cứ tưởng sống yên ổn thế nào đc vài chap lại lòi cái đuôi ngay
Thợ săn mèo béo
Thợ săn mèo béo Cấp 4
Tran HuyPhải tao thì giờ chắc đang nghiên cứu phương pháp tạo người với em elf emo
Bùi Hiếu
Bùi Hiếu Cấp 4
Bị bóp này dự là 2 người yêu nhau nhé 🐧
Â
 Cấp 5
Gặp t mà là Main thì :
"D.cm chúng m. Ko có nước t hỗ trợ và chống lưng kinh tế thì nước chúng m còn trụ đc trước mặt bọn Order đến giờ ko? Làm như có mỗi chúng m chiến đấu ấy... bọn t cũng gửi lính đến đây giúp đỡ chiến đấu chứ có phải bọn t ở ko đâu? Chưa kể Order xuất hiện ở nước tụi bây là lỗi của nước bọn t chắc? Chúng m mất ng thân thì kệ cm chúng m chứ, Order nó giết ng thân bọn m chứ phải bọn t đéo đâu mà dồn tức giận lên đầu bọn t. Bọn t cũng nhận lệnh đến giúp đỡ đây mà, giỏi thì ra trước mặt Order mà sủa mà trách. Bọn t đã có lòng đến giúp còn đéo tôn trọng thì thôi bọn t tự hành động... bọn m chết t cũng đéo care".
Ngô Trung
Ngô Trung Cấp 4
Ât mà là người dân thì :  " thằng chó ngu, nếu đéo có bọn tao phòng thủ bao lâu này tụi order nó tiến sâu hơn, xong rồi quét sạch cái đất nước thối tha của tụi bây rồi, trong khi con dân của tụi tao đang ngày đêm hi sinh để cứu lấy thế giới, thì tụi bây chỉ mất có tí tiền, có giỏi thì gửi binh lính người dân của tui bây ra đây mà gáy này, gửi có mấy mòng quèn làm cmm gì, mẹ tụi bây đéo giúp thì mấy thằng chết tiếp theo là tụi bây thôi " .
Â
 Cấp 5
Ngô TrungT mà là Main thì : "lũ chó ngu, bọn m ko thủ được ko có nghĩa là bọn t ko thủ được và các nước khác ko có nghĩa là ko thủ đc. Chưa kể nc m là nc nhỏ mà còn thủ đc thì m nghĩ nước lớn như bọn t thủ đc bao lâu? Dẹp luôn tụi Order còn đc. Trong khi con dân của clmm hy sinh thì ko có con dân của t gửi qua hỗ trợ chắc? Rồi tiền bạc duy trì, vũ khí, khí tài, rồi còn phải gánh cái nền kinh tế của nợ của cái nước phụ thuộc suy thoái như nước m thì có khác gì bọn m đang là gánh nặng cho bọn t? Nói chi phí chiến tranh mà là mấy đồng bạc lẻ chả trách chúng m chỉ là lũ ngu nước bé ko thành nước lớn nổi. Gửi mấy móng quèn mà bên t có Chất hơn bọn chỉ có Lượng bọn m... 1 thằng bên t gọi đc 4 Thánh Thú trong khi cả triệu Pháp Sư bên m gộp lại chưa chắc đã gọi đc 1 con. Phế vật vô dụng chỉ biết sủa theo bản năng " emo
Ngô Trung
Ngô Trung Cấp 4
Âdân: " bọn tao đã hi sinh người và nhân lực, tui mày chỉ bỏ tiền bạc, so sánh quá ngu ngốc,  trong khi sứ mệnh chống oder là nhiệm vụ của cả thế giới, từng con dân cho tới chính quyền của tụi tao đang phải đổ máu để tụi bây sống trong hòa bình. Giờ thì gửi vài móng quân lấy lệ à, rồi ok , nếu tụi bây nghĩ rằng tụi bây mạnh hơn thì ra chiến trường mà thể hiện đi, mõm làm đéo gì, lúc đó tao sẽ xin lỗi mày "
Â
 Cấp 5
Ngô Trungmain : "càng nói càng thấy dân đen chúng m ngu v l... bên m hy sinh người và nhân lực thì bên t ko hy sinh à? so sánh kiểu quá ngu ngốc, trong khi sứ mệnh chống order là của cả TG thì chúng m nên biết đó là trách nhiệm của tụi m chứ đừng có than thở kiểu bản thân là kẻ bị hại..đổi lại nếu Order xuất hiện ở quốc gia của t trước thì bọn t cũng chống mà đéo cần bọn m ra tay. Bọn t qua giúp bọn m đã là nhân đạo rồi...còn gánh thêm cả kinh tế và chiến phí cho đã là nhân đạo rồi...bọn t đéo giúp thì chúng m cũng đéo có quyền gì để kể công vs bọn t....ko thích thì bọn m đừng chống...để nó tiến tới nước t đi rồi tự bọn t chống mà đéo cần bọn m. Từng con dân của t cũng đã nhập ngũ và tham chiến giúp đỡ bọn m rồi hy sinh thì công lao đó sao bọn m ko kể?... giờ bọn t đi ăn uống ko muốn đụng chạm tự nhiên bị kiếm chuyện rồi bị lôi công lao ra kể... hãm lồn nó vừa thôi. Gửi vài móng quân lấy lệ? (hỏi thật m có đọc lướt ko mà nói ngu thế Ngô Trung? nó đâu phải gửi có mấy đứa này, trước đó Troimhem nó gửi cả mấy đạo quân rồi đó cháu). Còn ra chiến trường thể hiện thì bọn t vừa tới, chưa có chiến sự thì thể cm chúng m à?...vậy bao nhiêu quân bọn t gửi qua trước đó ko thể hiện à?"
Ngô Trung
Ngô Trung Cấp 4
ÂNói chuyện ngu, đã là nhiệm vụ chung cả thế giới thì mỗi nước phải đóng góp ngang nhau, gì mà nhân đạo rồi đéo được quyền đòi hỏi. Sói nó tới cửa làng thì may ngồi trong nhà quăng vũ khí ra cho hàng xóm đi đánh hả, rồi sói nó tới nhà mày trước, nó ăn gia đình mày, hàng xóm nó chỉ cử mấy con chó săn sang, quăng vũ khí sang yểm trợ, người thì quá ít hoặc đéo có, mày có cay không thằng trẩu, người ta hy sinh 10 thì mày cũng phải hy sinh 10, vì đó là nghĩa vụ và công bằng, hiểu chưa. Thứ 2, như mày nói, tụi này chân ướt chân ráo tới, nhìn ẻo lả chết mẹ, chưa thể hiện được gì, cộng với sự bất công có từ trước, thì chả bị chữi.
Nguyễn Tuấn
Nguyễn Tuấn Cấp 4
Âtk kia trốn mẹ r
Â
 Cấp 5
Ngô TrungSủa ngu như chó cũng bày đặt sủa. Vd bây giờ nhà mày với nhà tao 2 căn. Sói nó tới nhà mày thì mày tìm cách mà chống trả... tao qua giúp đã là may rồi còn đòi hỏi cái con cặc... tao đéo qua m cũng đéo có tư cách nói được cái lồn gì vì nó đâu có tấn công nhà tao. Ở  đó kể công cái lồn mẹ mày à? Còn ko thì m kêu bầy sói qua nhà t đi, t tự dùng vũ khí súng ống trong nhà t chống trả chứ đéo cần tới m giúp. D.c.m đã khó khăn người ta qua giúp còn thái độ lồi lõm kể công... loại não chó như m mới cay mấy chuyện đấy. Giúp hay ko là quyền của người ta, m bị tấn công trước m phải chống trả là để bảo vệ người nhà m, vợ con cha mẹ m. Chứ m tốt lành gì mà khoe bảo vệ nước khác. Thử nước khác bị tấn công m có xung phong đi lính ko hay ngồi nhà gửi viện trợ, lên mạng cào phím ủng hộ? Bày đặt anh hùng rơm.
Còn việc người ta mới tới ẻo lả thì kệ mẹ ng ta... tư tưởng của lũ súc sinh phân biệt đối xử hay gì mà thấy người ta ẻo lả là kiếm chuyện? Tích thì kệ con đĩ mẹ m chứ, tích là do m ngu mà thích đổ lỗi chứ phải do người ta đâu. Loại m t đoán chắc chưa học hết THPT :)) cái kiểu tư duy đần vcl.
Â
 Cấp 5
Nguyễn Tuấnemo loại ngu si đấy t vặn họng bẻ mồm chục thằng rồi. Kiểu tư duy thích đổ lỗi vs kể công trong khi chuyện đéo có liên quan gì người ta. T nói thật chứ cái Đế Quốc Troimhem nó đéo cần giúp cái quốc gia của lũ này cũng đc... để cho lũ này nó bị Order giết hết cmn đi rồi tự Tromheim nó chống cũng thừa sức vì cái gia tộc Anh Hùng là xuất phát từ Tromheim. Main cũng từ Troimhem mà ra... nếu từ đầu ko có gia tộc Anh Hùng thì chắc cái quốc gia của bọn nó còn được tới hôm nay mà ở đó sủa vs đổ lỗi. 
Trong khi vừa phải gánh kinh tế cho quốc gia nó, vừa gửi quân, gửi lính hỗ trợ, vừa gửi tiền bạc vũ khí... mà tới lúc sang lại bị phân biệt đối xử thì có khác gì vừa đánh giặc vừa phải vác thêm thằng thương tật kéo chân. Tự Tromheim nó đánh có khi còn khoẻ vs toàn lực hơn.
Ngô Trung
Ngô Trung Cấp 4
Âmày kêu tư duy người ta thích đổ lỗi thì mày tư duy quá vô trách nhiệm và vô nhân đạo, có thể nói là đê hèn, chuyện liên quan tới tồn vong thế thới, tiền tuyến đang gồng sức chống đỡ mà kêu đéo liên quan tới mình, đéo ai phủ nhận sức mạnh quân sự của nước kia, nhưng mày nhìn quê hương của những con người đang gồng mình đi, tan hoang và điêu tàn, và nhìn thành trì của những nước mày cho là đã giúp rất nhiều đi ( gánh kinh tế cho quốc gia nó, vừa gửi quân, gửi lính hỗ trợ, vừa gửi tiền bạc vũ khí ), vẫn sung sướng hơn gấp ngàn lần , cái vấn đề ở đây là sự công bằng, khi đất nước của họ đã mất quá nhiều để duy trì hòa bình thế giới, trong khi những nước khác vẫn cơm ngày ba bữa , ăn no mặc ấm, tâm lý tức giận là rất hợp lý. Còn cái lối suy nghĩ tụi bây chết hết đi,coi mạng người như cỏ rác, bố mạnh bố đéo cần của mày... trẻ trâu vãi c. Cũng may tác giả không nhét cái tư tưởng đó vào main, nếu ko đéo ai coi bộ này ra gì. Thôi end đi, mày trẻ trâu quá, từ từ lớn đi, ko cãi nữa
Ngô Trung
Ngô Trung Cấp 4
Âmiss comment vô học này : Sói nó tấn công nhà tao xong thì sẽ tấn công cả làng, cả phố, đối phó sói là trách nhiệm và nghĩa vụ của mọi người trong làng, chứ đéo phải quyền mà muốn hay ko muốn, hiểu ko thằng ngu, sói nó chưa tới nhà mày là do nhà tao đang hi sinh để chặn nó tiến sâu hơn, mày có nguồn lực tài nguyên gì thì ra sức mà bảo vệ đi thằng vô trách nhiệm và hèn mạc, rồi mày để nó ăn nhà tao xong qua nhà mày mới đỡ à, sao ko cùng nhà tao tấn công mãnh liệt vào, hỏi thật mày ăn cc gì mà suy nghĩ ngu  zay. Nhà tao xui xẻo bị sói vào trước thì chịu, đổi lại là nhà mày nếu bị vậy, thì nhà t sẵn sàng tiếp ứng mọi thứ thì mày có tin không , lúc đó mày tự nhận mình súc vật được không, óc chó. Còn nhìn lúc đầu mới tới éo thấy mạnh thì chả tức vãi c, như kiểu đã không giúp hết mình còn gửi bọn tào lao tới làm đéo gì, hiểu chưa thằng bả đậu. Đó là tao đang phân tích tâm lý nhân vật diễn biến hợp lý, chứ cay cc gì. Mày bao nhiêu tuổi thì nói trước đi thằng trẻ trâu, thôi end đi, đéo muốn tốn thời gian với con nít.
Ngô Trung
Ngô Trung Cấp 4
Nguyễn Tuấncái loại tư duy rác thải vô trách nhiệm vô đạo đức như nó chắc tao phải trốn thôi, nói nữa bẩn tâm hồn tao
Ngô Trung
Ngô Trung Cấp 4
Ngô Trungcũng cảm ơn mày đã giúp tao có những giây phút luyện ngữ pháp và xả stress, dù mày là thằng tư duy ở đáy xã hội, nhưng cũng có ích chút. cho mày thắng đó , bye
Â
 Cấp 5
Ngô TrungVô trách nhiệm cái lồn mẹ mày à? Vô trách nhiệm mà ng ta gửi quân gửi tiền, gánh kinh tế cho m à? Điêu tàn thì kệ cmm chứ, bên ng ta đã giúp hết sức rồi ở đó kể công. Tư duy thích đổ lỗi vs kể công rõ rành rành ra đó còn chối? Còn nói ra tồn vong TG? Tồn clmm à? Order đó là do 1 nhóm người tạo ra thì tồn cc. Như Liên Xô ngày trước nó chống Phát Xít Đức, nó hy sinh mấy triệu người nó có kể công vs phe Đồng Minh của Mỹ hông? Nó có lên mặt chửi bới phe Đồng Minh Mỹ ko? Nhà Liên Xô tan hoang điêu tàn đấy nó có nói tiếng nào trách Mỹ vs phe Đồng Minh ko giúp ko? Thậm chí đánh xong người ta còn tự hào. M thấy rõ sự óc chó của m trong cmt chưa? Hay m nói là m có khả năng dịch chuyển đc cả vùng đất Tromheim ra chiến trường thay chỗ cho cái nước đấy? Rồi m khổ thì m đc quyền kiếm chuyện người khác vô cớ... bị ng ta phản ứng thì kể công à? Loại m ở ngoài đời thì t bảo đảm sống thua con chó chứ đéo có thằng nào dám xưng anh xưng em vs m. Thôi end đi m não chó quá :)) từ từ lớn đi rồi quay lại đây đọc lại cmt của chính mình. Ngu thua cả súc sinh
Â
 Cấp 5
Ngô TrungM lấy gì khẳng định chó tấn công nhà m xong nó sẽ tấn công cả làng cả xóm? Nó rảnh quá nó đi tấn công cả làng cho bị đánh bị bắn mà ko đc gì :)) m nên nhớ con vật nó tấn công ai thì cũng chỉ vì người đó có thứ nó cần. Vd như cái nước đang bị Order tấn công đó là vì bọn điều khiển Order có bẫy muốn sắp đặt ở nước đó. Sói cũng vậy, nó tấn công nhà m là do nhà m ngay bìa rừng, thuận tiện cho nó, lại có thức ăn. Nó tấn công xong nhà m rồi thì những nhà khác người ta đã chuẩn bị vũ khí cung tên xong hết rồi, dư sức phòng thủ rồi. Chưa kể là tới khi Sói tấn công nhà ng ta thì ng ta cũng có quyền kể công vs m đúng ko? Tao chắc chắn khi đó m sẽ lấy lý do "nhà t tan hoang rồi chưa đủ hả còn kêu giúp?"... cái này phải nói cho rõ ràng... người ta gửi người, gửi vũ khí, gửi tiền bạc thực phẩm sang giúp nhà mày từ lúc nhà mày còn nguyên vẹn cho đến khi sụp đổ. Thì tới khi m sụp đổ Sói nó quay sang tấn công nhà ngta thì m cũng phải gửi trả ngược lại cho đến khi nào nhà ngta sụp chứ nhỉ. Rồi khi đó ng ta được quyền kể công vs m, ng ta đang tan hoang, m chỉ gửi quân gửi tiền thôi bla bla bla đúng ko? 
Loại não chó như m chỉ biết nói cho ra vẻ anh hùng rơm chứ làm con cặc gì biết tư duy suy luận đa chiều. Toàn tư duy 1 chiều của mấy thằng trẻ trâu chưa học hết THPT.
Â
 Cấp 5
Ngô Trungemo cãi ngu xong đuối lý thì bày đặt ra vẻ "cho m thắng đó" rồi chạy. Nếu m nói đúng thì từ đầu ông Nguyễn Tuấn đã ko vào nói m chạy. Ngu như chó ý.
Â
 Cấp 5
Ngô Trungemo cái loại tư duy ngu học thích đổ lỗi vs kể công như m sống trong lớp chắc cũng đéo thằng nào ưa... tối ngày có xích mích. Loại trẻ con như m rất dễ hình thành tư duy đổ lỗi cho Xã Hội. Cái gì cũng tại người khác trước chứ đéo bao h nghĩ là tại mình trước. Rồi sinh ra bất mãn chế độ... đi theo tụi súc sinh 3/// hay tụi bất mãn chế độ. Loại m t thấy hoài mà :)) t nói đéo bao h sai đâu.
Â
 Cấp 5
Ngô TrungM cho t thắng? emo...
M có muốn thắng cũng đéo có 1% cơ hội nào đâu con trai. M như nvp não tàn gặp main vậy đấy hiểu ko? Ko có cửa thắng... muốn chạy thì t cho m chạy đấy :)) còn muốn cãi tiếp thì t sẵn sàng tiếp m tới sang năm cũng đc. Có lý thì nói thiên thu, vô lý cùng lắm 1 thu là dừng.
Ngô Trung
Ngô Trung Cấp 4
Âquay lại xem có sủa được gì hay ho không cuối cùng vẫn là tư duy" chết kệ mẹ mày" , rồi đem ba cái lịch sự vô căn cứ và dẫn chứng ra sủa, còn nói cuộc đời tao nữa chứ, hài hước thật. Thôiiii, gặp loser xã hội rồi, mày thắng rồi mà. Chúc mày thành công với tư tưởng đó. Thời gian giành cho thằng loser như mày chính thức hết từ đây. Vĩnh biệt
Â
 Cấp 5
Ngô TrungM quay lại xem m có biện luận hay phản biện đc cái lồn gì ko? Hay là chỉ nhai đi nhai lại cái sự kể công và đổ lỗi mà đéo biết nhìn nhận vấn đề. Vẫn là tư duy của mấy thằng Loser thích kể công và nghĩ rằng sự xui xẻo của bản thân thành sự hy sinh cao cả của mình dành cho người khác. Ai mượn m chặn Order? M chặn vì bảo vệ gia đình, vợ con đất nước m chứ m chặn vì bảo vệ TG con cặc gì đâu mà kể công? Còn người nào xác định bản thân chiến đấu để bảo vệ thế giới thì người ta sẽ ko dùng nó làm lý do để kiếm chuyện vs người khác rồi kể công ra đâu súc sinh. Đụ con đĩ mẹ m đã ngu còn thích biện minh. Bản thân còn là thằng ăn bám ba mẹ ở đáy XH mà cứ sủa cho lắm vào :))
In D
In D Cấp 5
thôi thì anh zai chuẩn bị chỗ quỳ cho đẹp để chuẩn bị buscu xin main cứu nào
nguyen son
nguyen son Cấp 5
In Dthay mặt rửa miệng đi đã sao có thể để miệng thối đó buscu dc
Đạo Tàn Bụ
Đạo Tàn Bụ Cấp 5
Thôi được rồi, đã đến nước này rồi thì em cắn rơm cắn cỏ xin anh Kalinz viết 10 trang báo cáo thật chi tiết về cảm giác ở tay ạ emo
Lê Ngọc
Lê Ngọc Cấp 4
clm ko có khứa nào đi trinh sát ak đến lúc hàng phòng thủ pay màu ms báo về v
N
N Cấp 5
Lê NgọcTrong lịch sử cũng có đầy vụ địch đến tận thành rồi mới biết tin đấy thôi. Trinh sát đâu có nghĩa là bất tử, tỉ lệ tử vong của họ cũng có thấp đâu
Lê Ngọc
Lê Ngọc Cấp 4
Nnhm ít nhất là 1 đoàn và thường thì 1 người về còn lại là cảm tử
Lê Ngọc
Lê Ngọc Cấp 4
Nchứ như trong bộ này thì toang vl ấy :))
a a
a a Cấp 5
Đọc chap 66 (lúc ch đọc) tưởng corde là main còn main là thg anh hùng lỏ ngu dốt,
Nên cày thử, ai dè clm main đúng ngu thật nhưng corde đếch phải main :))
walker a
walker a Cấp 5
a achưa tính đến trg hợp chưa về báo kịp thì chết à bạn :v
Kenji
Kenji Cấp 4
a aBỏ đi bro bộ này lỏ lắm main hơi ngu ngơ emo
a a
a a Cấp 5
KenjiTui bỏ r , vừa đọc vừa thắc mắc sao khác tên với tính cách khác nhau emo
Fiat
Fiat Cấp 5
Chửi hay lắm
đại bàng
đại bàng Cấp 5
cũng yêu nước, cũng có tài trị quân đấy, mà lúc đang chiến tranh không trinh sát thì đi uống rượu làm cc gì thế ?
Shinn
Shinn Cấp 5
Nước chư hầu mà láo nhỉ=)))
Nishikigi Chisato
Nishikigi Chisato Cấp 5
ShinnChư hầu đi nữa cũng đc quyền lên tiếng chứ
ATT
ATT Cấp 4
ShinnNát từ gốc đến ngọn mà
Chú
Chú Cấp 5
Nishikigi ChisatoMay đây là chế độ phong kiến chớ chế độ phát xít thì có mà nát :))
Shinn
Shinn Cấp 5
Nishikigi ChisatoLúc cái nước chư hầu này vừa mới nội bộ chiến tranh lật đổ vua cũ, nền kinh tế đang khó khăn còn mới qua chiến tranh, ko có nước con công chúa chống cho thì chắc bị nước khác nhân lúc nước này suy yếu chiếm luôn r=))
Đời Không Nể
Đời Không Nể Cấp 5
Hề vcl, đã trấn thủ còn đi uống rượu ừ thì có thể giải stress nhưng đã biết sẽ bị tấn công bất kỳ lúc nào mà còn đi uống
Tà mõm vương
Tà mõm vương Cấp 5
Đời Không NểDù là tiểu quốc nhưng lãnh thổ vẫn là rất rộng chứ sao 1 người có thể quản lý hết đc. Với lại lão cũng vừa từ chiến trường về thì đi bar xả stress là bình thường. Ít ra vẫn sắp xếp người biết để báo tin chứ nếu trốn đi chơi rồi kệ chính sự thì khi đó mới đáng nói
Đời Không Nể
Đời Không Nể Cấp 5
Tà mõm vươngNgười báo tin thì  lúc no đnag uống rượu báo tin nó thì nó chuẩn bị kịp à??
Error
Error Cấp 4
Đời Không NểĐọc lướt? xem nó đánh chinh chiến cả mấy ngày trời có khi cả mấy tuần. Do công chúa đến nên mới về, chứ không nó định đánh tiếp. Vừa về buổi trưa chiều xong tối đi nghỉ ngơi chút cũng đòi nó chuẩn bị sẵn tinh thần sau một thời gian dài trong trận chiến xong???
Đời Không Nể
Đời Không Nể Cấp 5
ErrorCó đọc bình luận trên của t ko?
thèm isekai
thèm isekai Cấp 5
lúc đụng tới gái của anh thì main nghiêm túc vkl, có tố chất phản diện đấy, tg tượng lol nào đụng vô hỏ maid hay dàn haarem thg main, nó điên lên triệu hồi 1 dàn godzilla, goku, saitama, yugi, conan,.....emo
Error
Error Cấp 4
thèm isekaimain k thể triệu hồi con người