Nhấn vào đây để đăng nhập tự động và đồng bộ truyện theo dõi từ site cũ. Không truy cập web giả mạo để tránh bị hack tài khoản

Vợ Tôi Có Thể Nhìn Thấy Tương Lai

Vợ Tôi Có Thể Nhìn Thấy Tương Lai
Vợ Tôi Có Thể Nhìn Thấy Tương Lai Xếp hạng: 3.5/5 - 1684 Lượt đánh giá.

Nội dung

Ai Có Đọc Qua Tình Yêu,Thiên Lý Nhãn Và Sự Non Nớt Thì Biết Chưa Đọc Thì Đọc Đi

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Xem
Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Béo cu to
Béo cu to Cấp 4 Chapter 76
Không cần mua đâu béo mua cho rồi nu9 chỉ cần lén lút đến nhà béo là được hưởng ngay một hôm thoi
emo
T
T Cấp 5
Béo cu toNgu si tứ chi phát triển vừa thôi, bọn bay ăn miếng cơm manh áo hay bỏ cái thứ gì vào mồm mà nói câu nào thì câu đấy thành còn chả đáng để được người điếc cảm nhận, nhắn câu nào thì câu đấy cũng chả đáng để được người mù nhìn thấy. Nội việc phải hít chung bầu khí quyển với bọn não tàn như bọn bây cũng đã đủ để làm một con khỉ phải cảm thấy ghê tởm. Con người mang trong mình một bộ não có khả năng tư duy nhưng chắc não bọn mi nằm ở đầu dưới hết rồi nhỉ hay là không có để sử dụng, kể cả có não như người bình thường thì đó cũng chỉ là một bộ não phẳng lì, ngang hàng hoặc thậm chí là thấp kém hơn một con gấu túi chứ người bình thường không thể nào ngu đến như vậy được. Theo thuyết tiến hóa của Darwin thì con người được tiến hóa từ loài linh trưởng nhưng có vẻ bọn mi chưa tiến hóa xong thì phải mà ngược lại còn đang thoái hóa so với chuẩn mực của xã hội, việc gì cũng có giới hạn của nó thôi chứ, sao cứ thoái hóa hoài vậy bọn SÚC VẬT. Con người thường sẽ che giấu đi những thói xấu của mình nhưng bọn mi thì hiên ngang phơi bày nó ra, ảo tưởng súc vật thì giữ cho riêng mình đi chứ cứ để như thế này NGƯỜI MÙ NHÌN THẤY PHẢN CẢM LẮM
Mèo Béo đzai
Mèo Béo đzai Cấp 4 Chapter 76
Bao cao su với giấy ăn Béo dùng trộm hết rồi nhé, mua thêm đi
T
T Cấp 5
Mèo Béo đzaiNgu si tứ chi phát triển vừa thôi, bọn bay ăn miếng cơm manh áo hay bỏ cái thứ gì vào mồm mà nói câu nào thì câu đấy thành còn chả đáng để được người điếc cảm nhận, nhắn câu nào thì câu đấy cũng chả đáng để được người mù nhìn thấy. Nội việc phải hít chung bầu khí quyển với bọn não tàn như bọn bây cũng đã đủ để làm một con khỉ phải cảm thấy ghê tởm. Con người mang trong mình một bộ não có khả năng tư duy nhưng chắc não bọn mi nằm ở đầu dưới hết rồi nhỉ hay là không có để sử dụng, kể cả có não như người bình thường thì đó cũng chỉ là một bộ não phẳng lì, ngang hàng hoặc thậm chí là thấp kém hơn một con gấu túi chứ người bình thường không thể nào ngu đến như vậy được. Theo thuyết tiến hóa của Darwin thì con người được tiến hóa từ loài linh trưởng nhưng có vẻ bọn mi chưa tiến hóa xong thì phải mà ngược lại còn đang thoái hóa so với chuẩn mực của xã hội, việc gì cũng có giới hạn của nó thôi chứ, sao cứ thoái hóa hoài vậy bọn SÚC VẬT. Con người thường sẽ che giấu đi những thói xấu của mình nhưng bọn mi thì hiên ngang phơi bày nó ra, ảo tưởng súc vật thì giữ cho riêng mình đi chứ cứ để như thế này NGƯỜI MÙ NHÌN THẤY PHẢN CẢM LẮM
Nguyễn Victor
Nguyễn Victor Cấp 4 Chapter 76
Vừa đọc cái đã biết là gì emo
Nimka trầm_kẻm
Nimka trầm_kẻm Cấp 5 Chapter 76
tác giả nên luyện lại cách tô son, vẽ ngược vcl =)
Nea
Nea Cấp 4 Chapter 76
emo
Vill-V and hutao
Vill-V and hutao Cấp 4 Chapter 76


Có ai bị giống tôi không Nếu vậy Cho tôi xin một ít lời khuyên với Dạo này tôi cảm thấy bản thân luôn kém cỏi, cùi bắp hơn so với người khác nhìn những người xung quanh tôi đều tiến bộ nên từng ngày còn tôi mãi chẳng tiến bộ lên mà luôn bị bỏ lại phía sau khiến tôi cảm thấy luôn lạc lõng tôi đã thử nhiều cách khác nhau.tôi cố gắng học hỏi nhiều thứ tôi cũng áp dụng và thực hành song song với việc học nhưng tôi cũng không thể tiến bộ lên nổi, tôi cũng đã thử nhiều lần kiểm nghiệm lại xem bản thân mình có mắc phải sai lầm nào không nhưng tôi chẳng phát hiện ra bất kỳ điều gì. Nhiều khi tôi còn cảm thấy nghi ngờ chính bản thân tôi và nghĩ rằng tôi mãi chỉ là một thằng kém cỏi(trong cả việc chơi game và học tập)
Nimka trầm_kẻm
Nimka trầm_kẻm Cấp 5
Vill-V and hutaoỒ wow, bạn giống tôi vãi ra. Nên tôi đã quyết định tra tấn mình bằng cách làm 1 đống đề toán, văn, anh đến mức như muốn điên lên vậy. Được cái làm quen rồi giỏi lên, mà quãng thời gian này tôi mất tận 1 năm để lên được 9đ toán, còn anh thì vẫn dưới trung bình:)). Kiểu nếu bạn luyện nhiều vãi ra thì bạn cũng phải tiến bộ lên được ý. Nếu 1 năm bạn ko làm được thì có 2 khả năng, 1 là bạn lười, 2 là bạn thực sự vô dụng vãi. Nếu muốn tiến bộ nhanh thì giờ ra chơi trên lớp thì đừng chơi, ngồi học sml đi. Bớt thời gian chơi và tăng thời gian học lên. Quãng thời gian này thực sự khó khăn, khởi đầu chật vật như muốn chết nhưng nói thật vừa nghe nhạc như nhạc ponk hay nhạc gì gì đó thì học hiệu quả phết (trừ mấy môn học thuộc)
Cơ mà tôi nói vậy thôi chứ tôi chỉ cố được toán trên 9đ, văn từ 7,5-8,75đ còn môn anh thì vẫn dưới trung bình, hoá thì tạch luôn emo
Nimka trầm_kẻm
Nimka trầm_kẻm Cấp 5
Vill-V and hutaoCòn về chơi game thì luyện kĩ năng nhiều thì chơi game tốt hơn. Tui phải chết tận 138 lần trong Doors thì mới phá đảo được đấy:)
Ye Đơn giản
Ye Đơn giản Cấp 4
Vill-V and hutaoSao bạn không hỏi người thân đi ?dù bạn cảm thấy gì thì cũng chẳng sao cả hay bạn thân,còn nếu bạn giống tôi thời c2,3 thì chịu.
Hay bạn có thể tìm hiểu về bản thân hơn ấy nếu mất nhiều thời gian thì nó cũng coi là đáng đi.
Học thì nếu bạn cảm thấy mình kém cỏi thì hãy coi lại và điều chỉnh cách học sao cho phù hợp với lực học của bạn hơn.
Còn game thì bạn thử tìm những thể loại game bạn yêu thích qua việc trải nghiệm game đó,đánh giá,...
Ví dụ là tôi này thích mấy game khó với nhiều hành như dòng game dark soul:D
Ye Đơn giản
Ye Đơn giản Cấp 4
Nimka trầm_kẻmAnh bạn giống tôi thời cấp 2,3 lắm đấy:) cứ cắm đầu vô học với làm mấy cái đề khó hơn bình thường,suốt 3 năm liên tiếp mà tôi vẫn không điên hay có biểu hiện của tự kỉ,vì thế tôi mới được đống điểm chính với anh thì 10:)
Nimka trầm_kẻm
Nimka trầm_kẻm Cấp 5
Ye Đơn giảnanh bạn sướng vãi, tui đang ôn thi vào 10 nên vẫn đang bị điên, dù sao thì anh bạn lên được 10đ đống đó cũng căng phết:)))
Ye Đơn giản
Ye Đơn giản Cấp 4
Nimka trầm_kẻmTôi du học:)
Nimka trầm_kẻm
Nimka trầm_kẻm Cấp 5
Ye Đơn giảnuầy, giỏi vãiemodu học nước nào thế
Ye Đơn giản
Ye Đơn giản Cấp 4
Nimka trầm_kẻmAnh,bạn ạ:v
Nimka trầm_kẻm
Nimka trầm_kẻm Cấp 5
Ye Đơn giảnui, bạn thực sự giỏi quá trời luôn, ngưỡng mộ bạn quá emo
Ye Đơn giản
Ye Đơn giản Cấp 4
Nimka trầm_kẻmAnh bạn cố gắng từ giờ là được thôi tôi chả có gì để được ngưỡng mộ cả:v.
Địt mẹ mày Net trộm
Địt mẹ mày Net trộm Cấp 5
Nimka trầm_kẻmChào bác, t thấy số điểm của bác khá giống t vào 3 năm trước. Và với kinh nghiệm từ 1 đứa được 9,8 môn anh đi thi tuyển sinh vào 10. Thì t cũng có 1 số điều muốn chia sẻ. Nếu bác muốn cải thiện môn tiếng anh của bản thân thì bác có thể tham khảo một số cách. Thứ 1, điều cơ bản nhất nếu muốn học giỏi anh là phải biết "học lúc giải trí" . Bật you lên, và những video tiếng anh vẫn ở đó. Những postcat nho nhỏ trên spotfy, bác đã từng nghe. Thích đọc truyện, sách? những trang sách tiếng anh luôn có trên mạng. Nói chung, để học tiếng anh khá lên, bác cần phải biết cách tận hưởng khi tiếp xúc với nó chứ ko phải nghĩ nó là 1 cơn ác mộng hay gì.Thứ 2, hãy sắm cho bản thân mình một cuốn sổ tay nhỏ, đút túi đc càng tốt. Sau mỗi buổi học, hãy đúc kết xem bạn học được những gì bằng cách viết vài dòng vào đó.
Nimka trầm_kẻm
Nimka trầm_kẻm Cấp 5
Địt mẹ mày Net trộmcảm ơn bro
Địt mẹ mày Net trộm
Địt mẹ mày Net trộm Cấp 5
Nimka trầm_kẻmThứ 3, từ vựng là đi kèm mẫu câu, đi kèm ví dụ chứ ko phải là những nghĩa tiếng việt khô khan. Mỗi khi có được những từ mới, bác hãy đúc kết lại những từ đặc biệt quan trọng và có khả năng xuất hiện trong bài thi sau đó tự mình viết vài ví dụ mà xuất hiện những từ ấy  .Thứ 4, chắc cấu trúc-gramar, và làm bài cẩn thận, không mắc những lỗi sai cơ bản như: quên chia động từ hay là viết sai chính tả. Chỉ cần chắc điều này là bác lên đc 7,5 r
VÔ LIÊM SĨ
VÔ LIÊM SĨ Cấp 5 Chapter 76
dụ chịch mãi ko đc , tức thịt chớ emo
goBlack nevergoback
goBlack nevergoback Cấp 4 Chapter 76
nhầm với size của anhdaden rồi  emo
T
T Cấp 5
goBlack nevergobackVậy sao, nhưng mi nên sống cho đúng với thế giới thực tại đi, sống với cái ảo tưởng rẻ rách đó thì sau này đến cái danh hiệu "cặn dưới đáy xã hội" còn chả đạt được đâu thì nói gì đến việc làm người. Nói là ta nói quá cũng được nhưng không đâu, với loại người như mi thì có thế vẫn chưa đủ. Loại người như mi thì làm được gì cho cái xã hội này, đã thử suy nghĩ trước viết cái comment này chưa. Trên đời này sẽ chẳng có ai dung thứ được cho mi đâu, thậm chí mi còn chả được họ coi là con người nữa. Cha ông ta ngày xưa phải ra trận đánh giặc, hi sinh trên chiến trường để bảo vệ một thằng không não như mi à, biết này xưa cha mẹ mi đã phải vất vả hay khổ sỡ đến thế nào để nuôi mi ăn học để trở thành một đứa cặn bã như thế này. Con chó nói một lần nó còn biết nghe lời nhưng loại như mi chắc còn chả bằng một con chó. Trong lúc mi đang ngồi đó cào bàn phím để viết mấy thứ vô nghĩa thì ở ngoài kia xã hội vẫn không ngừng phát triển còn mi thì lại tiến hóa lùi so với cả nhân loại. Lớn lên đi, đừng có suốt ngày viết lên mấy cái thứ vô nghĩa rồi lại bị ném đá nữa, tạo nên một tai tiếng không cho chính mình không khác gì việc mi đang tự công nhận mình là một thằng súc vật đâu.
Moi chúa
Moi chúa Cấp 4
goBlack nevergobackAnhdaden nào cơ tôi chỉ biết noledaden thôi
Akashi Hidetoshi
Akashi Hidetoshi Cấp 4 Chapter 76
chắc là bao cao su rồi. kêu nó quá nhỏ thì có vẻ con cak của main cx chỉ vừa sai bé nhất của cái dây thôi. mà kêu nhỏ thì sao vợ main ko mua cả dây về như dây dầu gội ấy, vừa để lòe thiên hạ cho thiên hạ biết trồng tôi nhu cầu cao, sinh lý khỏe, vừa để "đỡ quên"
Saito Kuro
Saito Kuro Cấp 5
Akashi HidetoshiBản này dịch khả năng là sai, word to word mà chiếu theo tiếng anh thì nó chắc là little có nghĩa là nhỏ và ít, gg thì auto nhỏ mà phang, còn vợ chồng nhà này có mua cả dây về ko thì hộp bên nhật đa phần là hộp dài, hộp test thì mới là hộp 2 cái nên nó sẽ mua vài hộp dài đấy.
Trần Nhật Minh
Trần Nhật Minh Cấp 5
Akashi Hidetoshiit was too little chỗ này nên dịch là nhưng thế là quá ít, nhóm dịch gg nên mới tào lao
bell
bell Cấp 4 Chapter 76
đừng nói là bao cao su nha emo
A Ship hòm
A Ship hòm Cấp 5
bellNó đó emo
Vi Vi
Vi Vi Cấp 5 Chapter 76
Bánh cốm sữa chắc lun emo
Vill-V and hutao
Vill-V and hutao Cấp 4 Chapter 75
O

H

H


EL
L
O
Tuấn Tú
Tuấn Tú Cấp 4
Vill-V and hutaoOH HELLO:)))
Béo cu to
Béo cu to Cấp 4 Chapter 75
Ntr sắp tới emo
T
T Cấp 5
Béo cu toNgu si tứ chi phát triển vừa thôi, bọn bay ăn miếng cơm manh áo hay bỏ cái thứ gì vào mồm mà nói câu nào thì câu đấy thành còn chả đáng để được người điếc cảm nhận, nhắn câu nào thì câu đấy cũng chả đáng để được người mù nhìn thấy. Nội việc phải hít chung bầu khí quyển với bọn não tàn như bọn bây cũng đã đủ để làm một con khỉ phải cảm thấy ghê tởm. Con người mang trong mình một bộ não có khả năng tư duy nhưng chắc não bọn mi nằm ở đầu dưới hết rồi nhỉ hay là không có để sử dụng, kể cả có não như người bình thường thì đó cũng chỉ là một bộ não phẳng lì, ngang hàng hoặc thậm chí là thấp kém hơn một con gấu túi chứ người bình thường không thể nào ngu đến như vậy được. Theo thuyết tiến hóa của Darwin thì con người được tiến hóa từ loài linh trưởng nhưng có vẻ bọn mi chưa tiến hóa xong thì phải mà ngược lại còn đang thoái hóa so với chuẩn mực của xã hội, việc gì cũng có giới hạn của nó thôi chứ, sao cứ thoái hóa hoài vậy bọn SÚC VẬT. Con người thường sẽ che giấu đi những thói xấu của mình nhưng bọn mi thì hiên ngang phơi bày nó ra, ảo tưởng súc vật thì giữ cho riêng mình đi chứ cứ để như thế này NGƯỜI MÙ NHÌN THẤY PHẢN CẢM LẮM
goBlack nevergoback
goBlack nevergoback Cấp 4
Béo cu toemo
Dan
Dan Cấp 3
Còn mấy bố ngu ngu dính bait vào cắn nó là nó mừng đấy( cảm nhận của 1 thằng từng spam bẩn truyện đam bên trqq 2 năm trước),spam thế thôi có đứa vào chửi là vui lắm chứ quan tâm đéo gì,nên kệ đi,k để ý nettr có dấu thông báo phản hồi à,cứ vào check có cả chục thằng chửi chả khoái,còn k có thông báo thì tự chán thôiemo
cứ gọi là k
cứ gọi là k Cấp 4
Danhợp lí này
AT
AT Cấp 4 Chapter 74
74emo